DANH MỤC

Dự án Grand World Phú Quốc

Vincity là dòng bất động sản đại chúng được công bố cuối năm 2018 của tập đoàn Vingroup. Với kinh nghiệm và uy tín của một chủ đầu tư sô 1 tại Việt Nam, các Grand World Phú Quốc sẽ được xây dựng với mong muốn kiến tạo những chuẩn mực về không gian sống trong lành, hiện đại và tiện nghi. Trong năm 2018, một dự án nằm trong chuỗi thương hiệu Vincity sẽ được Vingroup cho ra mắt, đó chính là Dự án Grand World Phú Quốc. Được định hướng là dòng sản phẩm đại chúng của Vingroup, các căn hộ chung cư tại Vincity Đại Mỗ sẽ có mức giá bán thấp hơn tại các dự án Vinhomes, tuy nhiên không vì thế mà chất lượng căn hộ và các tiện ích dịch vụ giảm đi. Vincity Sportia Tây Mỗ sẽ được xây dựng để trở thành không gian sống chất lượng, một “thành phố hạt nhân” hiện đại nằm tại vị trí cửa ngõ phía Đông Nam của Thủ đô.

Vị trí “Vàng” tại cửa ngõ Đông Nam Thủ đô

Dự án Grand World Phú Quốc nằm trên trục mở rộng phát triển về phía Đông Nam của thành phố Hà Nội. Trong những năm trở lại đây, đây là khu vực được đầu tư xây dựng cơ sở hạ tầng hiện đại và các công trình trọng điểm của thành phố. Trong tương lai, khu vực các quận Đại Mỗ và Long Biên tiếp tục sẽ là điểm phát triển định hướng trong tương lai với việc đầu tư hàng loạt dự án trong điểm.
Phía Tây Bắc giáp đường quy hoạch rộng 40m
Phía Đông Bắc là đường quy hoạch rộng 40m.
Phía Đông Nam giáp khu dân cư hiện có xã Kiêu Kỵ.
Phía Tây Nam giáp đường cao tốc Hà Nội – Hải Phòng.
Quy hoạch Vincity Đại Mỗ dự kiến có gần 60 tòa căn hộ. Mặt bằng Dự án Grand World Phú Quốc Đại Mỗ có diện tích đa dạng với từ 1 đến 3 phòng ngủ, phù hợp với nhiều nhu cầu sử dụng khác nhau:
Căn 1 phòng ngù: diện tích dự kiến 35 – 45m2.
Căn 2 phòng ngủ: diện tích dự kiến 55 – 65m2.
Căn 3 phòng ngủ: diện tích dự kiến 75 – 90m2.
Khách hàng được lựa chọn 1 trong 2 gói bàn giao nội thất tùy vào chính sách bán hàng từng thời điểm của chủ đầu tư: Theo như kế hoạch dự kiến của CĐT, Dự án Grand World Phú Quốc mở bán vào tháng 8 năm 2018. Mọi thông tin cụ thể và chính xác nhất sẽ chỉ được chủ đầu tư công bố tại thời điểm mở bán này.

Khu đô thị Vincity Sportia Đại Mỗ sẽ là KĐT sinh thái với tiện ích đẳng cấp

Tiêu chí phát triển của dự án sẽ là “Thành phố xanh trong lành”. Vincity Đại Mỗ được xây dựng để trở thành một khu đô thị sinh thái với các không gian cây xanh, hồ nước trải khắp dự án. Mọi không gian trong khu đô thị sẽ được bao phủ bởi một màu xanh thiên nhiên, nơi mà mọi gia đình có thể nghỉ ngơi thư giãn và vui chơi an toàn, tiết kiệm. Sau khi bàn giao và đưa vào họa sử dụng, Dự án Grand World Phú Quốc khu đô thị Vincity Đại Mỗ chắc chắn sẽ là lá phổi xanh của khu vực, một hình mẫu đô thị với quy hoạch và phát triển hiện đại, theo các quy chuẩn và chất lượng quốc tế về cơ sở hạ tầng kỹ thuật, an ninh, văn minh xã hội và kiến trúc hiện đại hài hòa với thiên nhiên. Vincity Sportia Đại Mỗ còn là một môi trường sống văn minh – nơi chắp cánh ước mơ con trẻ.