DANH MỤC

Chuyển nhượng biệt thự Vinhomes

Theo Luật kinh doanh Thương mại BĐS Nhà Đất thì chủ đầu tư của dự án Vinhomes Ocean Park Vietstarland có quyền chuyển nhượng một phần hoặc toàn bộ tổng thể biệt thự Vinhomes Ocean Park cho CĐT khác. Điều đó giúp chủ đầu tư của dự án dữ thế chủ động trong quá trình ra các quyết định hành động Marketing Thương mại hợp với thực trạng của tổ chức mình. Cùng theo đó cũng tạo thuận lợi cho chủ đầu tư nhận chuyển nhượng ủy quyền khi muốn tham dự vào thị phần BĐS. Tuy nhiên, việc chuyển nhượng phải bảo vệ các kiến nghị sau:

 • Không làm thay đổi mục tiêu của Dự Án BĐS.
 • Không làm thay đổi nội dung của dự án.
 • Đảm bảo lợi ích của người mua và các bên có liên quan.

chuyen-nhuong-Vinhomes-ocean-park-vietstarland-invest

Lúc này Vietstarland Invest là một dự án chuyển nhượng ủy quyền điển hình nhất mà Công Ty cổ phần kinh doanh thương mại và tăng trưởng BĐS Địa Ốc Vietstarland tăng trưởng và góp vốn đầu tư. Dự án này giúp chuyển nhượng biệt thự cao cấp Vinhomes và nổi bật là chuyển nhượng biệt thự Vinhomes một cách thuận tiện, nhanh nhẹn và đem lại lợi nhuận cao.

Ông Hoàng Đình Khiêm – Chủ tịch HDQT Doanh Nghiệp CP Marketing Thương mại và phát triển BĐS Địa Ốc Vietstarland chia sẻ: “Là đại lý kế hoạch, có nhiều năm hợp tác cùng Vinhomes hơn ai hết chúng tôi chớp được được thị trường, không riêng gì giúp người tiêu dùng lựa chọn được những dòng sản phẩm Nhà Đất ưng ý chúng tôi còn giúp người mua – những người đầu tư gia tăng lợi nhuận từ hoạt động ủy quyền Bất Động Sản. Với kỳ vọng có thể liên kết và gây dựng một cộng đồng chủ đầu tư của dự án BĐS Nhà Đất hợp tác và ký kết, cùng phát triển trong tương lai.

Điều kiện kèm theo ủy quyền của biệt thự Vinhomes Ocean Park tại Vietstarland

Để một biệt thự Vinhomes được phép chuyển nhượng thì phải đáp ứng các điều kiện kèm theo sau.

 • Dự Án BĐS đã được cơ quan Chính phủ có thẩm quyền phê duyệt, đã có quy hoạch chi tiết 1/500 hoặc quy hoạch tổng mặt bằng được phê duyệt.
 • Dự Án BĐS, phần Dự Án BĐS chuyển nhượng đã hoàn thiện việc bồi thường, giải phóng đền bù mặt bằng. Đối với trường hợp chuyển nhượng ủy quyền tổng thể Dự Án BĐS góp vốn đầu tư kiến thiết xây dựng kiến trúc thì phải kiến thiết xây dựng xong các khu công trình cơ sở hạ tầng kỹ thuật tương ứng theo giai đoạn ghi trong dự án Bất Động Sản đã được phê duyệt.
 • Dự án Bất Động Sản biệt thự Vinhomes Ocean Park không còn mâu thuẫn tranh chấp về quyền sử dụng đất, không bị kê biên để đảm bảo thi hành án hoặc để chấp hành quyết định hành chính của cơ quan nhà nước có thẩm quyền.
 • Không có quyết định thu hồi dự án Bất Động Sản, thu hồi đất của cơ quan nhà nước có thẩm quyền, trường hợp có phạm luật trong giai đoạn tiến hành Dự Án BĐS thì chủ đầu tư của dự án phải chấp hành xong quyết định hành động xử phạt.

Điều kiện đối với chủ thể

 • Nhà đầu tư chuyển nhượng: Đã có giấy ghi nhận về quyền sử dụng đất riêng với tất cả hoặc phần Dự Án BĐS chuyển nhượng.
 • Chủ đầu tư của dự án nhận ủy quyền (Vietstarland): Phải là Công Ty Marketing Thương mại Nhà Đất Bất Động Sản, có đủ tố chất tài chính và cam kết liên tục việc triển khai góp vốn đầu tư gây dựng, Marketing Thương mại theo như đúng quy chế của pháp luật, bảo đảm quy trình, nội dung Dự Án BĐS.

Thẩm quyền cho phép chuyển nhượng ủy quyền

 • UBND cấp tỉnh: đối với dự án Bất Động Sản do Ủy Ban Nhân Dân cấp tỉnh quyết định hành động việc đầu tư.
 • Thủ tướng Chính phủ: riêng với dự án do TTCP quyết định việc góp vốn đầu tư.

Thủ tục chuyển nhượng biệt thự hạng sang Vinhomes Ocean Park tại Vietstarland

Bước 1: Chủ đầu tư dự án gửi hồ sơ đề nghị ủy quyền toàn bộ tổng thể hoặc một phần dự án Bất Động Sản Vinhomes Ocean Park đến UBND cấp tỉnh nơi có dự án Bất Động Sản hoặc cơ quan được Ủy Ban Nhân Dân cấp tỉnh chuyển nhượng.

Bước 2: Trong thời hạn 30 ngày kể từ ngày nhận đủ hồ sơ hợp lệ, Ủy Ban Nhân Dân cấp tỉnh có trách nhiệm phát hành quyết định cho phép chuyển nhượng, trường hợp còn thiếu điều kiện kèm theo cho phép ủy quyền thì phải thông báo bằng văn bản cho người đầu tư biết.

vietstarland-invest-chuyen-nhuong-vinhomes

Trường hợp Dự Án BĐS do TT Chính Phủ quyết định hành động việc góp vốn đầu tư thì trong khoảng 45 ngày kể từ ngày nhận đủ hồ sơ hợp lệ, UBND cấp tỉnh có trách nhiệm lấy quan điểm của cục quản lý và điều hành chuyên ngành và Sở thiết kế và xây dựng để giải trình thủ tướng chính phủ quyết định hành động.

Bước 3: những năm 30 ngày kể từ ngày có quyết định hành động cho phép chuyển nhượng Vinhomes Ocean Park các bên triển khai xong ký cam kết hợp đồng chuyển nhượng ủy quyền và chuyển giao dự án;

Lưu ý: Với bên nhận chuyển nhượng là Doanh Nghiệp có vốn góp vốn đầu tư nước ngoài thì sau khi có quyết định hành động cho phép chuyển nhượng ủy quyền, người đầu tư ủy quyền làm thủ tục trả lại đất cho Nhà nước; sau đó, cơ quan có thẩm quyền quyết định giao đất, dịch vụ thuê mướn đất riêng với CĐT nhận ủy quyền trong thời điểm 30 ngày kể từ ngày nhận đủ hồ sơ hợp lệ.

Nội dung hợp đồng chuyển nhượng Nhà biệt thự Vinhomes

 • Tên, địa chỉ của các bên.
 • Thông tin cơ bản của Dự Án BĐS Vinhomes Ocean Park đã được phê duyệt.
 • Thông tin chi tiết về toàn bộ tổng thể Dự Án BĐS hoặc phần dự án Bất Động Sản chuyển nhượng.
 • Giá chuyển nhượng.
 • Phương thức và thời hạn tỉnh thanh hóa.
 • Thời hạn bàn giao tất cả hoặc một phần Dự Án BĐS và hồ sơ kèm theo.
 • Quyền và trách nhiệm của những bên.
 • Nghĩa vụ và trách nhiệm của các bên trong việc tiến hành các thủ tục hành chính tương quan đến quyền sử dụng đất.
 • Trách nhiệm do vi phạm HĐ.
 • Phạt phạm luật hợp đồng.
 • Giải quyết tranh chấp
 • Các trường hợp chấm dứt triển khai HĐ và các giải pháp giải quyết.
 • Thời điểm có giá trị thực thi của HĐ.

Được ra đời ở thời khắc 4/7/2019, sự kiện Vietstarland Invest được giới góp vốn đầu tư & cộng đồng môi giới chú ý vì quỹ hàng khủng lên đến 1000 căn biệt thự cùng hàng ngàn thanh toán giao dịch ủy quyền đình đám và những thương vụ bạc tỷ. Với mong ước đem đến cho đội ngũ tư vấn viên có cái nhìn tổng lực và chính xác hơn về thị phần “đầu tư, mua – bán, chuyển nhượng ủy quyền & cho mướn” Nhà Đất BĐS Vinhomes, đặc biệt là ủy quyền Vingroup vinhomes ocean park.

Chúng tôi cam kết giữ âm thầm Thông tin và bán trong thời hạn nhanh nhất, giá cao nhất tại thời khắc quý khách ký gửi biệt thự Vinhomes cho chúng tôi. Hãy ký gửi qua Vietstarland theo số Điện thoại: 0989.37.44.66 hoặc gửi qua E-mail: vsl.hoangdinhkhiem@gmail.com, tại địa chỉ TTGD Nhà Đất Vinhomes, Số 10 đường tương lai, hầm B1, Dự án Times City, Phố Minh Khai, Hà Nội, chúng tôi sẽ giúp quý khách chuyển nhượng ủy quyền ocean park kể riêng và Nhà Đất Bất Động Sản Vinhomes kể chung nhanh với giá tốt nhất tại thời gian quý khách ký gửi Nhà Đất BĐS chuyển nhượng. Cảm ơn quý khách đã tin tưởng Vietstarland trong suốt chặng đường qua.