DANH MỤC

Vietstarland Invest

Giới thiệu về Vietstarland

Doanh Nghiệp cổ phần kinh doanh thương mại và phát triển Địa ốc Vietstarland, với danh hiệu Vietstarland chính thức biến thành đại lý chiến lược & tăng trưởng Bất Động Sản Nhà Đất Vinhomes, Vinpearl. Được thành lập trong bối cảnh nền kinh tế trở ngại, nhất là tiến độ thị trường Nhà Đất đầy dịch chuyển, tuy nhiên với bản lĩnh của một Công Ty trẻ đầy tự tin, đột phá sáng tạo, Vietstarland đã phát triển nhanh gọn và không ngừng nghỉ mở rộng quy mô. Đến nay, Vietstarland tự hào là đơn vị song hành, cùng Vinhomes chắc chắn địa vị và đi đầu dẫn dắt thị phần BĐS Nhà Đất toàn quốc. Với trên 500 chuyên gia kinh doanh chuyên nghiệp, cùng với sự đáng tin cậy của Công Ty, chính bới vậy chúng tôi đang có một số lượng lớn người mua đang có sức mua bán Vinhomes Ocean Park.

vietstarland-invest-1

Quý chủ nhà nào đang giữ biệt thự cao cấp nơi đây mà có nhu cầu chuyển nhượng dự án biệt thự vinhomes ocean park vì mục tiêu thay đổi hoặc một nguyên nhân nào đó, hãy ký gửi qua Vietstarland theo số Điện thoại: 0989.37.44.66 hoặc gửi qua E-mail: vsl.hoangdinhkhiem@gmail.com, tại khu vực TTGD Bất Động Sản Vinhomes, Số 10 đường mai sau, hầm B1, Times City, Phố Minh Khai, TP. Hà Nội, chúng tôi sẽ giúp quý khách chuyển nhượng ủy quyền Nhà Đất BĐS nhanh với giá cao nhất tại thời khắc quý khách ký gửi căn hộ cao cấp vinhomes ocean park gia lâm hà nội kể riêng và Bất Động Sản chuyển nhượng ủy quyền dự án biệt thự vinhomes ocean park kể chung. Cảm ơn quý khách đã tín nhiệm Vietstarland trong suốt chặng đường qua.

Vietstarland Invest

Mới ra đời ngày 4/7/2019 nhưng Vietstarland Invest được giới góp vốn đầu tư & cộng đồng môi giới chú ý quan tâm vì quỹ hàng khủng lên đến 1000 căn biệt thự Vinhomes Ocean Park hạng sang cùng hàng ngàn thanh toán giao dịch chuyển nhượng Vinhomes đình đám và những thương vụ bạc tỷ. Với mong muốn mang lại cho đội ngũ tư vấn viên có cái nhìn toàn diện và chính xác hơn về thị phần “Đầu tư, mua – bán, chuyển nhượng ủy quyền & cho thuê” BĐS Vinhomes. Mặt còn lại, chiêm ngưỡng bức họa đồ tại thị trường mới đang chuyển động và cô cùng thực lực này, Vietstarland Invest trân trọng tổ chức triển khai sự kiện: “Vietstarland Invest & những thương vụ bạc tỷ” vào lúc 14h ngày 16/9/2019 tại khách sạn Melia TP.Hà Nội.

Vinhomes-ocean-park-vietstarland-invest

Sự kiện cho việc tham gia của quản trị Hội Đồng Quản Trị Vietstraland – “Ông Hoàng Biệt thự” ông Hoàng Đình Khiêm, Top 3 Giám đốc kinh doanh thương mại có thành tích xuất sắc nhất Vietstarland, toàn bộ CBNV Viestarland, đối tác, khách mời và các tư vấn viên – môi giới tự do. Tại sự kiện đó sẽ có các nội dung: Giới thiệu chuyên sâu về Vietstarland Invest và tuyến đường “tơ lụa” dẫn đến các thương vụ bạc tỷ từ Vietstarland Invest, Talkshow chia sẻ về “Những thương vụ bạc tỷ từ Vietstarland Invest” bởi các siêu môi giới Bất Động Sản Nhà Đất biệt thự cao cấp Vinhomes và phần bốc thăm điềm may mắn với nhiều phần quà cuốn hút. Kỳ vọng, Vietstarland Invest có khả năng liên kết và kiến thiết xây dựng một cộng đồng chuyên viên kinh doanh thương mại có thể hợp tác ký kết cùng tăng trưởng trong mai sau và tạo ra những thương vụ làm ăn bạc tỷ trong tương lai.