DANH MỤC

The Center Địa Trung Hải Phú Quốc

Đảo ngọc Phú Quốc được xem là điểm đến du lịch hàng đầu, mang đến một sức hút vô cùng lớn cho du khách trong nước và ngoài nước. Tọa lạc tại trung tâm đảo ngọc, The Center Địa Trung Hải Phú Quốc đã trở thành một phần không thể tách rời của của thị trấn Địa Trung Hải tráng lệ phồn vinh. Được mệnh danh là “trung tâm của trung tâm của trung tâm”, The Center Địa Trung Hải chính là điểm sáng nghỉ dưỡng và đầu tư bất động sản nằm bên bờ Nam đảo ngọc.

Điểm sáng nghỉ dưỡng và đầu tư bất động sản

Tại sao nên đầu tư vào The Center Địa Trung Hải ven biển ?

Trong thời điểm hiện nay, nền kinh tế thị trường đang bị ảnh hưởng nặng nề bởi dịch bệnh. Nhiều phân khúc trên thị trường bất động sản nói chung có những dấu hiệu chững lại thì bất động sản ven biển vẫn giữ được ổn định. Theo thống kê của sở du lịch Kiên Giang, Phú Quốc vẫn đón được trên 2,9 triệu lượt khách trong 10 tháng đầu năm 2020, đây quả thực là một thành tích đáng kể.
Lý do để các nhà đầu tư sẵn sàng “rót tiền” đầu tư vào bất động sản ven biển là vì những thuận lợi về du lịch, cơ sở hạ tầng và một yếu tố quan trọng nữa chính là khả năng sinh lời. Nhu cầu du lịch nghỉ dưỡng ven biển có xu hướng ngày càng tăng cao kèm theo đó là mong muốn mua nhà ở ven biển trong khi đó nguồn cung lại luôn thấp nguồn cầu. Chính vì vậy lựa chọn “xuống tiền” vào thị trường bất động sản biển là một lựa chọn thông minh của các nhà đầu tư.

Đầu tư bất động sản biển mang nhiều tiềm năng

The Center Địa Trung Hải Phú Quốc – Sự lựa chọn của các nhà đầu tư thông thái

Khu đô thị The Center Địa Trung Hải được kiến tạo bởi tạo bởi Tập đoàn Sun Group được các chuyên gia bất động sản hàng đầu đánh giá có tiềm năng lợi nhuận sáng nhất trong thị trường bất động sản biển. Nằm tại vị trí cót lõi và bao quanh là tổ hợp căn hộ cao tầng Sun Premier Village Primavera và Sun Grand City Hillside Residences, tạo thành một hệ sinh thái Nam đảo ngọc hứa hẹn mang lại tiềm năng phát triển thương mại thịnh vượng cho thành phố biển Phú Quốc. Vậy rốt cuộc điều gì tạo nên “viên kim cương” của Nam đảo ngọc ?

Vị trí đắc địa của The Center Địa Trung Hải

Yếu tố tiên quyết tạo nên tiềm năng thương mại của The Center Địa Trung Hải Phú Quốc chính là nằm ở vị trí lý tưởng. Nằm tọa lạc ở trung tâm nơi cửa ngõ, hướng trực diện ra biển và ôm trọn triền đồi cao, kế cận là các công trình biểu tượng của Phú Quốc. Có thể thấy đây chính là những lợi điểm đắt giá tạo nên một bất động sản vàng.
Nằm trong hệ sinh thái du lịch của Sun Group, khu đô thị The Center Địa Trung Hải được ưu ái nằm ở vị trí mạch “thị trấn”. Phía Tây giáp khu shophouse Sun Premier Village Primavera, phía Đông giáp với khu đô thị kiểu mẫu Sun Grand City New, phía Nam lại giáp với Ga đi cáp treo Hòn Thơm, được đánh giá là một vị trí “vô tiền khoáng hậu”.

The Center Địa Trung Hải nằm ở vị trí đắc địa “vô tiên khoáng hậu”

Dễ dàng tiếp cận với hệ thống tiện ích The Center bao quanh

Với lợi thế sở hữu vị trí độc tôn toạ lạc tại vùng lõi trung tâm, The Center Địa Trung Hải Phú Quốc có thể dễ dàng tiếp cận với vô số các tiện ích vây quanh. Những tiện ích thuộc phân khu Shophouse The Center nằm trong bán kính 200m quanh từng căn hộ, đây chắc chắn là một điểm sáng thu hút cư dân cho các nhà đầu tự. Hơn thế nữa là hệ thống tiện ích chung của cả Địa Trung Hải phồn thịch với hơn 60 công trình biểu tượng kiến trúc, kỳ quan thế giới như show Vortex, Central Village, Cầu Hôn, thủ phủ F&B, tuyến cáp treo vượt biển. Tất cả làm nên một The Center Địa Trung Hải phồn thịnh, tráng lệ và tiện nghi bật nhất hiếm nào nơi có được.
Các dự án bất động sản của Sun Group luôn được đầu tư tầm cỡ thế giới, mang lại khả năng sinh lời cao và tiềm năng phát triển không chỉ trong hiện tại mà còn ở tương lai. The Center Địa Trung Hải Phú Quốc cũng không phải ngoại lệ, hứa hẹn sẽ thu hút một lượng lớn du khách đến tham quan, nghỉ dưỡng, cư dân mới đến đầu tư và kinh doanh,kiến tạo nên tiềm năng thương mại thịnh vượng cho hòn đảo ngọc Phú Quốc.