DANH MỤC

Biệt thự Eco Central Park Vinh

Dự án Eco Central Park cũng là sản phẩm tiếp nối cho sự thành công của Ecopark Hưng Yên. Vì thế chủ đầu tư đã đặc biệt chú trọng nâng tầm phát triển để đáp ứng tốt hơn nữa những nhu cầu của khách hàng. Đây cũng là lý do vì sao Eco Central Park dù chưa được chính thức mở bán vẫn nhận được rất nhiều sự quan tâm của khách hàng và các nhà đầu tư. Eco Central Park (Ecopark Vinh) là dự án Khu đô thị Xanh tại Tp Vinh – tỉnh Nghệ An, chủ đầu tư của dự án là Công ty Cổ phần Tập đoàn Ecopark – một trong những thương hiệu CĐT bất động sản hàng đầu tại Việt Nam hiện nay. Eco Central Park Vinh được xây dựng phát triển theo mô hình khu đô thị sinh thái chuẩn quốc tế, đồng bộ nghỉ dưỡng thông minh và thời thượng bậc nhất khu vực.. Đây là khu vực có vị trí cực kỳ đắc địa, sở hữu trọn vẹn cảnh quan tự nhiên và sinh thái đa dạng đồng thời lại có định hướng kết nối giao thông linh hoạt, nhiều dự án hạ tầng chính đang được triển khai.

Biệt thự Ecopark Vinh Nghệ An Vị trí Tạo Giá trị

Ưu điểm từ vị trí Biệt thự Eco Central Park Vinh mang đến

Vị trí Eco Central Park nằm nép mình bên dòng sông Lam cùng một nhánh dòng kênh cửa Bắc. Dự án được giới chuyên gia đánh giá sở hữu vị trí tuyệt đẹp, tạo tiền đề để phát triển khu đô thị sinh thái tựa như một ốc đảo xanh bên trung tâm thành phố Vinh. Bao quanh dự án là hàng loạt những khu đô thị và nhà ở xã hội đang được hình thành và phát triển. Ecopark chắc chắn sẽ trở thành trung tâm sống sôi động và sầm uất bậc nhất tại khu vực, cư dân tại đây sẽ được thừa hưởng các loại hình tiện ích đa dạng, đảm bảo chất lượng cuộc sống hoàn mỹ nhất. Hơn thế nữa, vị trí Eco Central Park có phong thủy cực kỳ đắc địa, là tọa độ “Vàng” để đầu tư và an cư lâu dài, mang tới bình an và may mắn, hội tụ sinh khí, thu hút tài lộc cho các chủ nhân tại đây. Đặc biệt theo quy hoạch định hướng sẽ phát triển công viên hồ điều hòa phía Tây và công viên rừng ven sông phía đông càng mang tới cho dự án nhiều lợi thế. Đây là vị trí vàng để an cư và đầu tư

Biệt thự Ecopark Vinh Nghệ An Tiện ích đa dạng

Sơ lược về Biệt thự Eco Central Park

Eco Central Park (Ecopark Vinh) là dự án Khu đô thị Xanh tại Tp Vinh – tỉnh Nghệ An. Eco Central Park Vinh được xây dựng phát triển theo mô hình khu đô thị sinh thái chuẩn quốc tế, đồng bộ nghỉ dưỡng thông minh và thời thượng bậc nhất khu vực. Biệt thự Eco Central Park Vinh cũng là sản phẩm tiếp nối cho sự thành công của Ecopark Hưng Yên. Vì thế chủ đầu tư đã đặc biệt chú trọng nâng tầm phát triển để đáp ứng tốt hơn nữa những nhu cầu của khách hàng. Eco Central Park là một trong những ưu điểm nổi bật thu hút sự quan tâm của khách hàng đối với dự án. Sở hữu trọn vẹn cảnh quan tự nhiên và hệ sinh thái đa dạng cùng hệ thống tiện ích đa dạng, đáp ứng đầy đủ nhu cầu của các cư dân và nâng cao chất lượng sống nơi đây. Là khu đô thị sinh thái đẳng cấp đầu tiên trên địa bàn, Eco Central Park được quy hoạch hoàn chỉnh với đầy đủ tiện ích từ điện – đường – trường – trạm với trung tâm mua sắm, phố thương mại, trường học phổ thông quốc tế đầu tiên và khu vui chơi giải trí đồ sộ nhất khu vực ngay trong nội khu dự án.

Biệt thự Ecopark Vinh Hướng đến nhu cầu của người dân

Tổng thể mặt bằng Eco Central Park (Ecopark Vinh)

Eco Central Park được xây dựng với quy mô 200ha với đa dạng sản phẩm gồm: Biệt thự, Nhà liền kề, Shophouse, Chung cư cao cấp. Được xây dựng với mật độ tương đối thấp, với phần lớn diện tích của đô thị được dành cho cảnh quan và hệ thống tiện ích, kết nối công viên hồ điều hòa với không gian mở ngập mặn ven sông với một hệ thống dải công viên nội khu.
– 20% là mặt nước, hệ thống cây xanh, công viên, khu vui chơi giải trí.
– 32% là hệ thống giao thông và hạ tầng kỹ thuật được xây dựng đồng bộ.
– 40% là sản phẩm nhà ở bao gồm: biệt thự đơn lập – song lập, nhà phố thương mại Shophouse, căn hộ chung cư cao tầng.
– 8% còn lại xây dựng các dịch vụ thương mại và hành chính: trường học – bệnh viện…
Biệt thự Eco Central Park (Ecopark Vinh) là dự án Khu đô thị Xanh tại Tp Vinh – tỉnh Nghệ An, được xây dựng phát triển theo mô hình khu đô thị sinh thái chuẩn quốc tế, đồng bộ nghỉ dưỡng thông minh và thời thượng bậc nhất khu vực.
Thông tin về dự án sẽ được chúng tôi cập nhật liên tục trực tiếp từ CĐT. Nhanh tay đăng ký để nhận tư vấn và thông tin dự án mới nhất.
Liên hệ 090 456 9888 để nhận báo giá và quyết sách về toàn bộ tổng thể các dòng sản phẩm Biệt thự Eco Central Park Vinh cao cấp
Địa chỉ: Xã Hưng Hòa, Hưng Dũng, thành phố Vinh, Nghệ An