DANH MỤC

Biệt thự The Empire Vinhomes Oean Park 2 Hưng Yên

Lượt xem: 1315 - Ngày:

Đó là câu hỏi được nhiều người quan tâm khi “người khổng lồ” Vingroup công bố lựa chọn khu vực cửa ngõ phía Đông Bắc Thủ đô là nơi đầu tiên phát triển Biệt thự The Empire Vinhomes Oean Park 2. Shophouse The Empire Vinhomes dòng sản phẩm hướng đến phân khúc bất động sản trung cấp được cả thị trường đón đợi trong năm nay. Chiến lược chọn vị trí của Vingroup, Việc phân cấp các dòng sản phẩm dĩ nhiên xuất phát từ chiến lược định vị đối tượng khách hàng mục tiêu. Cụ thể, Vingroup xác định ở mỗi phân khúc nhất định sẽ nhắm đến một nhóm đối tượng người mua trên thị trường. The Empire Vinhomes Oean Park 2 là kim chỉ nam cho chiến lược chọn vị trí – thước đo giá trị của bất động sản. Theo đó, Vingroup chọn những vị trí nội đô thỏa mãn tiêu chí phải ở tọa độ trung tâm, đất “vàng”. Có ưu thế đặc biệt về sinh thái để phát triển dòng Vinhomes, một số dự án đẳng cấp mang thương hiệu này. Vinhomes còn cùng lúc hội tụ cả hai giá trị nói trên về vị trí, ví dụ như Vinhomes Golden River, Vinhomes Central Park ở trung tâm Quận 1 và Quận Bình Thạnh hướng ra sông Sài Gòn; hay Vinhomes Riverside ở trung tâm quận Long Biên, Hà Nội với không gian cây xanh, mặt nước rộng lớn. Các dự án khác như Vinhomes Metropolis (29 Liễu Giai, Hà Nội) lại sở hữu vị trí “tấc đất ngang tấc kim cương”.

Biệt thự The Empire Vinhomes Oean Park 2

Biệt thự The Empire Vinhomes Oean Park 2

Có thể dễ dàng nhận thấy, mỗi khi dự án bất động sản của Vingroup được triển khai tại đâu thì quy hoạch hạ tầng lân cận của khu vực đó cũng đều được “thay da đổi thịt” từng ngày. Minh Khai hay Ngã tư Sở giờ đây đều đã trở thành những tọa độ trung tâm sầm uất mới của thủ đô sau khi các “thành phố” Vinhomes Times City và Vinhomes Royal City đi vào hoạt động, kéo theo sự chuyển mình của cả khu vực. Chính vì vậy, khi Vingroup công bố bất động sản Biệt thự The Empire Vinhomes Oean Park 2, các khu vực mà Vingroup “chọn mặt gửi vàng” đều được kỳ vọng sẽ bứt phá mạnh mẽ. Với dòng sản phẩm Biệt thự The Empire Vinhomes Oean Park 2, Vingroup chọn của những vị trí tốt, hiện tại có giao thông thuận lợi đến mọi khu vực khác nhau, tương lai được đầu tư trọng điểm về cơ sở hạ tầng, nói cách khác là có tiềm năng tăng trưởng mạnh mẽ về giá trị. Đặc biệt, các vị trí này phải có quỹ đất lớn để phát triển những đại đô thị quy mô, đồng bộ. Chiến lược chọn vị trí này giúp Vingroup mở ra cơ hội sở hữu nhà ở nội đô cho hàng vạn người dân Thủ đô.

Biệt thự Vinhomes Oean Park 2 The Empire

Biệt thự Vinhomes Oean Park 2 The Empire

Biệt thự Vinhomes Oean Park 2 The Empire dự án đầu tiên tại Hưng Yên, có thể nhìn thấy rất rõ những lý do nơi đây được chủ đầu tư ưu ái chọn mặt gửi vàng cho kế hoạch lớn của Vingroup. Khu đô thị sinh thái Vinhomes được đánh giá là dự án Bất động sản có sức ảnh hưởng cực lớn tới nền kinh tế, thị trường bất động sản trong thời gian tới. Nhờ sở hữu vị trí đắc địa và vô vùng thuận lợi mà dự án này đã thu hút được giới đầu tư ngay từ khi còn trên giấy tờ. Mục tiêu quy hoạch của Biệt thự The Empire Vinhomes Oean Park 2 đó chính là phát triển huyện Văn Giang trở thành trung tâm kinh tế trọng điểm của tỉnh. Đến năm 2030, Văn Giang hứa hẹn có thể trở thành đô thị loại II và là một trong những đầu mối giao thông quan trọng kết nối Hà Nội và một số địa phương khác. Định hướng phát triển lâu dài của The Empire Vinhomes Oean Park 2 là biến Văn Giang thành khu đô thị – công nghiệp – thương mại – dịch vụ – nhà ở bên cạnh Thủ đô của Việt Nam. Quý cư dân khi sinh sống tại khu đô thị The Empire Vinhomes Oean Park 2 sẽ được trải nghiệm những tiện ích hoàn hảo, đẳng cấp như:

  • Khu thể thao, gym, spa,…
  • Khu trung tâm thương mại
  • Bể bơi bốn mùa
  • Hệ thống an ninh và camera giám sát 24/24
  • Phòng khám bệnh Vinmec
  • Khu vui chơi dành cho trẻ em

Hệ thống trường học tiện ích The Empire Vinhomes Oean Park 2 Vinschool từ cấp mầm non đến cấp trung học. Tất cả chương trình học đều được đồng bộ đạt tiêu chuẩn quốc tế. Từ đó tạo ra môi trường học tập hiện đại, chuyên nghiệp và lành mạnh cho con cái của quý cư dân. Đồng thời, việc đi lại và đưa đón con cái đến trường cũng trở nên thuận tiện và an toàn hơn rất nhiều.

Vinhomes Oean Park 2 The Empire

The Empire Vinhomes Oean Park 2

Với tên gọi dự án The Empire Vinhomes Oean Park 2 chắc hắn cư dân và các nhà đầu tư cũng đã dần tưởng tượng ra được hệ thống tiện ích đẳng cấp, hoàn hảo của “Thành phố trong mơ” này. Biệt thự The Empire Vinhomes Oean Park 2 không chỉ là nơi cung cấp cho quý cư dân chỗ che mưa, che nắng mà còn mang đến sự trải nghiệm các dịch vụ, các hoạt động vui chơi giải trí và tiện ích đẳng cấp bậc nhất. Không chỉ có vậy, đi tìm một mảnh đất giữa nội đô có quy mô đủ lớn hàng trăm hécta với cơ sở hạ tầng phát triển cũng không phải dễ, khi Hà Nội ngày càng hiếm quỹ đất “sổ đỏ Thành phố”. Tiếp sau VinCity tại Gia Lâm, Vingroup hé lộ tiếp tục giới thiệu The Empire Vinhomes Kinh Đô Ánh Sáng tại các khu vực tiềm năng khác của Hà Nội và TP. HCM. Với The Empire Vinhomes Oean Park 2, cơ hội sở hữu nhà ở của Vin với nhiều người dân tưởng ngoài tầm tay, giờ đã nằm ngay trong tầm với. Ở chiều ngược lại, khi những đại dự án này hình thành, tương lai các thành phố sẽ trở nên văn minh, đồng bộ, hiện đại hơn./.

CÁC TIN LIÊN QUAN