DANH MỤC

Vincom Shophouse Quảng Trị

Lượt xem: 211 - Ngày:

Chủ đầu tư Vingroup luôn luôn chiếm được vị thế cao trong lòng khách hàng bởi những sản phẩm ra mắt thị trường vô cùng uy tín, tiềm năng và nổi bật. Rất thành công với các dự án đi trước, Vingroup tiếp tục ra mắt dự án Vincom Shophouse Quảng Trị. Sở hữu vị trí vàng đắc địa ngay trung tâm thành phố Đông Hà, được đảm bảo về mặt pháp lý, chủ đầu tư uy tín, dự án được kỳ vọng sẽ đem tới cơ hội đầu tư sinh lời hấp dẫn cho khách hàng. Vincom Shophouse Quảng Trị tổng diện tích lên đến 132.415,6m2, sở hữu nhiều ưu điểm vượt trội, cùng với định hướng dự án trở thành Trung tâm thương mại phức hợp sầm uất bậc nhất miền Trung Trung Bộ. Dự án bao gồm: Trung tâm mua sắm, Trung tâm thương mại dịch vụ, Shophouse, nhà phố liền kề,…

Vincom Shophouse Quảng Trị

Vincom Shophouse Quảng Trị nằm tại vị trí “VÀNG”

Dự án nhà phố tọa lạc tại mặt đường Hùng Vương – Đông Hà – Quảng Trị. Nơi đây được xem là vị trí đắc địa nhất của trung tâm thành phố Đông Hà. Sở hữu điểm “vàng” kết nối với những trục đường chính sầm uất cùng hệ thống giao thông huyết mạch, dễ dàng kết nối khu vực và toàn vùng nhờ những trục đường chính sôi động, sầm uất của Thành Phố. Dự án ngay tại nút giao giữa nhiều tuyến đường huyết mạch của thành phố Đông Hà. Lợi thế 2 mặt tiếp giáp với các mặt đường giao thông chính: Một mặt nằm trên đường chính Hùng Vương xuyên tâm thành phố. Mặt còn lại nằm trên đường Điện Biên Phủ, trục giao thông vàng kết nối tới của khẩu Lao Bảo – Điểm bắt đầu cảu Hành Lang kinh tế phía Đông – Tây giữa Thái Lan, Lào, Myanmar.

Nơi đây là cửa ngõ phía Nam của thành phố, được coi là tọa độ trung tâm với diện mạo mới mẻ, năng động, sầm uất bởi liền kề với nhiều bệnh viện lớn cấp Tỉnh, cơ quan hành chính, trường học và đặc biệt là khu công nghiệp Nam Đông Hà.

Vincom Shophouse Quảng Trị

Mặt bằng tổng thể dự án

Mặt bằng Vincom Shophouse Quảng Trị đã được làm chủ đầu tư Vingroup quy hoạch trên tổng diện tích 132.415,6 m2 với hơn 523 sản phẩm . Và chính thức cho ra mắt thị trường bất động sản thành phố Đông Hà Quảng Trị. Đây là trung tâm thương mại tổ hợp, nhà phố đầu tiên của thành phố này.

Mặt bằng chi tiết Vincom Shophouse Quảng Trị được thiết kế rộng rãi, có chiều cao 4 tầng. Vì thế mà tầng 1 chủ nhân của họ có thể kinh doanh, cho thuê đầu tư sinh lời. Còn lại các tầng còn lại cho việc sinh hoạt của dân cư, vẫn đảm bảo đầu tư hàng hóa riêng tư.

Nhà phố: 4 tầng hoàn thiện mặt ngoài thô trong, kiểu kiến trúc tân cổ điển. Diện tích: 75 -350m2.

Vincom Shophouse Quảng Trị

Tiềm năng dự án

Vincom Shophouse Quảng Trị là một tổ hợp trung tâm thương mại Vincom, Shophouse nằm ngay vị trí trung tâm của thành phố. Đây là trung tâm thương mại cao cấp đầu tiên tại Quảng Trị, kết hợp với trung tâm thương mại Vincom. Hứa hẹn là một trung tâm mua sắm hiện đại, sầm uất bậc nhất khu vực Bắc Miền Trung. 

  • Dự án của chủ đầu tư uy tín: Vingroup chính là cái tên bảo chứng cho chất lượng và thành công của mọi công trình. Thương hiệu này tiên phong đi trước thị trường trong hệ thống quản lí, xây dựng, nhận được sự tín nhiệm của nhà nước, khách hàng và giới đầu tư với hàng loạt dự án thành công trên khắp cả nước.
  • Vị trí đắc địa : Đây là điểm trung tâm sôi động, với hệ thống cơ sở hạ tầng hiện đại, đồng bộ. Con phố chính, kết nối thuận tiện tới các trục đường khác trong thành phố và các hạng mục quan trọng của thành phố. Vị trí có giá trị về phong thủy và tài lộc.
  • Quy mô và chất lượng dự án: Vincom Shophouse Quảng Trị là dự án có quy mô bậc nhất tại Quảng Trị tính đến thời điểm hiện tại. Đặc biệt, loại hình nhà phố mà dự án triển khai cũng đang rất có sức hút trên thị trường.
  • Cơ hội kinh doanh sinh lời hấp dẫn: Sở hữu vị trí vàng đắc địa ngay trung tâm thành phố Đông Hà, được đảm bảo về mặt pháp lý, chủ đầu tư uy tín, Vincom Quảng Trị được kỳ vọng sẽ đem tới cơ hội đầu tư sinh lời hấp dẫn cho khách hàng và nhà đầu tư.
  • Tính thanh khoản và tiềm năng tăng giá cao.

CÁC TIN LIÊN QUAN