DANH MỤC

Meraki Residences Ecopark Có Vị trí Ở đâu Hưng Yên

Lượt xem: 194 - Ngày:

Hiện Đại Nhất Việt Nam Tại Meraki Residences là một sản phẩm bất động sản của Ecopark và Nomura sở hữu tổ hợp Chung cư được đầu tư hiện đại, quy mô nhất Việt Nam . Bởi vậy chọn lựa đơn vị thiết kế và đơn vị quản lý vận hành tổ hợp Chung cư luôn được CĐT chú trọng. Mới đây Tribe Holding Japan được thông báo là sẽ trở thành đơn vị quản lý vận hành tổ hợp tại Meraki Residences Ecopark. Tribe Holding Japan là ai mà được CĐT “chọn mặt gửi vàng” cho dự án này?. Thưa quý khách, Nguồn cung bất động sản giảm kéo theo thị trường 3 năm liên tiếp sẽ rơi vào tình trạng khan hiếm khiến giá bất động sản tăng. Song song với đó, đồ án quy hoạch sông Hồng vừa được công bố, cùng hàng loạt công trình giao thông lớn đã hoàn thiện cộng thêm sự khan hiếm nguồn cung khiến thị trường bất động sản phía Đông Hà Nội tăng nhiệt. Vậy đây chính là thời điểm hoàn hảo nhất để bạn đầu tư vào bđs phía Đông, điển hình là dự án căn hộ Meraki Residences tới đây.

Meraki Residences

Meraki Residences Những lợi điểm độc nhất để đầu tư

Trong số những dự án hiếm hoi đã được cấp phép ở phía Đông Hà Nội trong đó có Meraki Residences đang là dự án nổi bật nhất bởi nó sở hữu vô vàn những lợi điểm độc đáo hấp dẫn nhà đầu tư. Meraki Residences nằm trong phân khu Innovation District phía Tây thuộc KĐT Ecopark, nằm dọc theo công viên Hồ Thiên Nga, trung tâm của Ecopark. Meraki Residences này là sự kết hợp của tập đoàn Ecopark cùng đại gia bất động sản Nhật Bản Nomura với 5 toà tháp cao cấp trong đó là 3000 căn hộ. Vị trí phía Đông Hà Nội, điểm sáng nhất trong quy hoạch, đầu tư hạ tầng trong 1-5 năm tới. Toạ lạc tại KĐT có thiết kế cảnh quan đẹp nhất thế giới, đạt nhiều giải thưởng quốc tế danh giá, hoàn chỉnh đầy đủ các phân khu chức năng, KĐT duy nhất tại miền Bắc đúng chuẩn cộng đồng quốc tế. Căn hộ sở hữu để ở và đầu tư đầu tiên và duy nhất tại Đông Nam Á. Sản phẩm căn hộ đầu tư sinh lời cao nhất thị trường.

Chung cư Meraki Residences

Meraki Residences Nằm đối diện quận CBD Ecopark.

Nên đầu tư vào căn hộ Meraki Residences ngay bây giờ. Với những lợi điểm độc nhất trên Meraki Residences Ecopark hứa hẹn sẽ là dự án đáng đầu tư nhất miền Bắc tại thời điểm này mang đến một kênh đầu tư an toàn, nằm chắc phần thắng. Đầu tư Meraki Residences Ecopark ngay bây giờ mang lại tiềm năng sinh lời cực hấp dẫn. quản lý vận hành tổ hợp và Spa tại Meraki Residences. Với kinh nghiệm lâu năm quản lý và vận hành và các cơ sở Spa khác nhau tại Nhật Bản cũng như tại Việt Nam, CĐT Chung cư Meraki Residences đã tin tưởng chọn mặt gửi vàng cho Tribe Holding Japan quản lý tổ hợp quy mô nhất Việt Nam này.

Meraki Residences Ecopark

Ecopark Meraki Residences

Tribe Holding Japan sẽ kết hợp cũng với tập đoàn thiết kế Raymond để phát triển tổ hợp này. Kèm với đó tập đoàn này cũng kết hợp với Sankei Building để thiết kế chương trình chăm sóc sức khoẻ cho mỗi cư dân đặc quyền dành cho Ecopark Meraki Residences. Đây cũng là sự tiên phong cho mô hình BĐS trị liệu, các gói chăm sóc sức khoẻ và trị liệu ngay tại nhà dành cho khách hàng/ cư dân cũng được thiết kế chuyên biệt theo từng nhu cầu riêng. Các gói trị liệu sức khoẻ bao gồm gói Detox, Relax, trẻ hoá và chăm sóc 360 độ với thời gian trị liệu được nghiên cứu kỹ càng, áp dụng công nghệ hiện đại trên app để theo dõi sức khoẻ và nhắc nhở cư dân. Ecopark và Nomura kỳ vọng rằng với kinh nghiệm của Tribe Holding Japan sẽ mang đến cho khách hàng những trải nghiệm trị liệu sức khoẻ đáng giá nhất.

CÁC TIN LIÊN QUAN