DANH MỤC

Lý do Grand World trở thành điểm lôi cuốn cho đầu tư – Vietstarland

Lượt xem: 679 - Ngày:

Grand World Vingroup Phú Quốc là tổ hợp gồm condotel, shop TMDV và Mini Hotel, grand world vietstarland Phú Quốc chính là sự quay trở về mạnh mẽ của Tập Đoàn Bất Động Sản Vingroup trên Đảo Ngọc. Nắm giữ những ưu thế vượt trội, dự án được trao định sẽ biến thành tâm điểm thu hút giới Bất Động Sản Địa Ốc trong những năm 2019.

grand-world-phu-quoc

Thay vì đứng ra làm CĐT tăng trưởng Dự Án BĐS, lần này Tập đoàn Vingroup trở về Phú Quốc với vai trò là người đứng sau hỗ trợ cho Công Ty Trách Nhiệm Hữu Hạn Nhà Đất Bất Động Sản New Vision – chủ đầu tư của dự án khu du lịch và biệt thự nghỉ dưỡng hạng sang vietstarland grand world Phú Quốc. Uy tín cũng như giá trị danh hiệu của Tập đoàn BĐS Vingroup chính là thế mạnh đưa các mẫu sản phẩm đầu tư tại dự án Grand World Vietstarland Phú Quốc trở thành điểm trung tâm góp vốn đầu tư năm 2019.

Kế hoạch tới đây, biến thành sân sau để tương hỗ và làm điểm tựa cho New Vision, Vingroup sẽ cùng với đơn vị chức năng chủ đầu tư này hoàn thành hệ sinh thái xanh du lịch Phú Quốc bằng các hạ tầng nghỉ dưỡng, trong đó shoptel grand world Phú Quốc chính là siêu phẩm đánh dấu sự trở lại không tưởng của Vingroup trên thị phần Nhà Đất Bất Động Sản nghỉ ngơi.

Lý do Phú Quốc trở thành điểm đến hấp dẫn cho đầu tư

Phú Quốc tiếp tục là thị trường giàu thực lực tăng trưởng du lịch nghỉ dưỡng với các ưu thể điển hình khiến những “ông lớn” Bất Động Sản muốn khai thác triệt để tài nguyên nơi đây. Đó là:

  • Sự ưu ái về thiên nhiên Phú Quốc khi quanh năm có khí hậu ôn hoà, nhiều phong cảnh hữu tình, không khí trong lành, bãi biển hoang sơ và trong xanh
  • Phú Quốc sẵn sàng lên đặc khu kinh tế
  • Cơ quan chỉ đạo của chính phủ chú trọng Phú Quốc về lĩnh vực du lịch nghỉ dưỡng, góp vốn đầu tư vào hạ tầng giao thông và khích lệ các CĐT lớn đầu tư khai thác thực lực du lịch, tăng trưởng các khu resort giàu tiện ích

vinpearl-grand-world-phu-quoc

Sự thật đã chứng minh, Phú Quốc đã hoàn toàn thay đổi xuất phát điểm từ 1 đảo Ngọc hoang sơ khoác lên mình Bộ cánh lộng lẫy với những siêu phẩm biệt thự Vinhomes đẳng cấp trải dài từ hướng tây Bắc đến hướng Nam của đảo Ngọc. Sự góp vốn đầu tư đồng Bộ về Thương Mại Dịch Vụ du lịch nghỉ dưỡng đã giúp mảnh đất này thu hút ngày càng nhiều du khách.

Lấy tốc độ phi mã, 3 năm quay lại đây Phú Quốc phát triển du lịch nghỉ ngơi cả về “Chất” và “Lượng”.

Con số thay đổi ngoạn mục khi trong năm 2018, sau 3 năm Phú Quốc đón 4.041.001 lượt khách. Tăng 36% so với cùng kỳ năm 2017 (tổng khách thế giới đạt 536.458 người) và tăng gấp 4,4 lần khi đối chiếu với năm năm ngoái. Dự báo năm 2019, con số đó còn tăng trưởng can đảm và mạnh mẽ hơn nữa.

vận tốc phát triển du lịch có đặc biệt ý nghĩa quyết định tới việc phát triển của Nhà Đất nghỉ ngơi. Chia sẻ của những chủ đầu tư của dự án sành sỏi, vận tốc tăng trưởng du lịch chính là điều khiến họ quyết định ném tiền góp vốn đầu tư vào thị trường BĐS Nhà Đất Phú Quốc.

Siêu dự án Grand World tại phú quốc Phú Quốc

Không phải là những sản phẩm biệt thự biển đẳng cấp, khách sạn 5 sao sang trọng; cũng không phải là các khu vui chơi, vườn thú hay sân golf như tiến trình trước đó. Lần này, dự án grand world phú quốc Vietstarland.vn Phú Quốc tập trung chuyên sâu vào các loại hình Nhà Đất Bất Động Sản hoàn toàn mới. Đây chính là mini hotel, condotel, Shophouse. Mỗi loại hình sẽ phục vụ những đối tượng người mua khác nhau để bảo đảm hiệu suất phòng cho mẫu sản phẩm.

shop-grand-world-phu-quoc

Chính sách bán hàng grand world hotel Phú Quốc

Theo chính sách bán hàng được chủ đầu tư dự án công bố thì condotel Vinpearl Phú Quốc sẽ áp dụng chương trình chia sẻ lợi nhuận 85%, hỗ trợ vay 60% GTCH với thời điểm HTLS là 12 tháng. Với chính sách này khi sở hữu một căn hộ chung cư cao cấp condotel shop grand world phú quốc Phú Quốc thì chủ đầu tư dự án sẽ được nhận 85% doanh số từ chương trình cho mướn sau khi đã trừ đi chi phí vận hành.

Điểm độc lạ của Vinhomes condotel khi đối chiếu với nhiều chủng loại hình khác đây chính là quyết sách TẶNG ĐÊM NGHỈ. Với chính sách này, chủ sở hữu có khả năng nghỉ ngơi tại chính căn hộ của họ hoặc phỏng vấn trao đổi kỳ nghỉ tại các hệ thống condotel khác.

condotel-grand-world-phu-quoc

tuy nhiên tại dự án Bất Động Sản condotel shophouse grand world phú quốc vietstarland Phú Quốc, chủ đầu tư của dự án hiện KHÔNG áp dụng chính sách TẶNG ĐÊM NGHỈ => đây chính là hạn chế của dự án so với những dự án Bất Động Sản condotel khác trên đảo Ngọc.

Nguyên do nào khiến cho người đầu tư thích những dự án có tặng đêm nghỉ?

bên cạnh cam kết lợi nhuận thì quà tặng đêm nghỉ chính là điều được những chủ đầu tư lưu ý khi điều tra về condotel. Tùy theo từng dự án Bất Động Sản và người đầu tư không giống nhau mà quà tặng này sẽ có hoặc không. Những Dự Án BĐS có tặng đêm nghỉ thì thường số đêm nghỉ được tặng mỗi năm sẽ là 15 – 20 đêm.

Giá trị thực của đêm nghỉ được chủ đầu tư của dự án coi trọng đó là:

  • Giá trị cân bằng môi trường sống khi du khách thoát khỏi những lo toan bận bịu của cuộc sống để thư giãn cơ thể, hồi phục nguồn năng lượng bằng những kỳ nghỉ dưỡng đúng chất.
  • Quà tặng dành cho người thân, bạn bè, đối tác để thắt chặt những quan hệ giá trị.
  • Giá trị tức thời khi quý vị bán lại những đêm nghỉ cho người cần thiết và thu lãi về 1 khoản lời tương đương.

CÁC TIN LIÊN QUAN