DANH MỤC

Phong Lan Vinhomes Star City – Phong cách Italia độc đáo

Lượt xem: 1017 - Ngày:

Khác với tiểu khu Hoa Hồng và Nguyệt Quế, tiểu khu Phong Lan Vinhomes Star City mang phong cách Italia đầy nghệ thuật. Đây là một trong những tiểu khu đẹp nhất khu đô thị Vinhomes Thanh Hóa. Tọa lạc tại vị trí trung tâm của dự án, bao quanh là hồ nước, tiểu khu Phong Lan đem đến một cuộc sống sinh thái mà vẫn thể hiện nét phóng khoáng, tinh tế của vùng đất Địa Trung Hải.

Bao trùm tiểu khu Phong Lan Vinhomes Star City là hệ thống kênh nước rộng lớn, uốn lượn quanh từng căn biệt thự, cùng dãy cây xanh bao quanh. Nơi đây kiến tạo nên một không gian sinh thái an lành, tách biệt nhưng vẫn hòa quyện màu xanh lãng mạn và nghệ thuật. Gia chủ sở hữu sẽ cảm thấy như đang sống trong lòng thành phố Venice xinh đẹp ngay tại Vinhomes Star City.

Vị trí tiểu khu Phong Lan Vinhomes Star City Thanh Hóa

Tiểu khu Phong Lan có vị trí trung tâm của dự án, tiếp giáp với 3 tiểu khu Hướng Dương, Mẫu Đơn và Nguyệt Quế. Đây là vị trí thuận lợi, dễ dàng khi di chuyển sang các tiểu khu khác, các dịch vụ, tiện ích đẳng cấp trong dự án. Chỉ cần “một bước tới muôn nơi”, các cư dân đẳng cấp, thượng lưu của Vinhomes Star City sẽ tận hưởng cuộc sống trọn vẹn hạnh phúc, thư thái.

tieu-khu-phong-lan-vinhomes-star-city-phong-cach-italia-nghe-thuat

Phong cách kiến trúc đặc trưng tại tiểu khu Phong Lan là diện tích mặt nước và cây xanh chiếm tỷ trọng lớn trong xây dựng. Được lấy cảm hứng từ thành phố Venice, nước Italia, phong cách tiểu khu Phong Lan mang nét phóng khoáng mà đầy tính nghệ thuật. Xung quanh các dãy biệt thự là hệ thống kênh nước uốn lượn, phản chiếu những ánh nắng lấp lánh, gợn sóng lăn tăn. Bên cạnh đó, những dãy cây lâu niên tỏa bóng mát, cung cấp những luồng không khí trong lành. Gia chủ nơi đây sẽ cảm thấy sống “resort” thư thái ngay tại tiểu khu Phong Lan Vinhomes Star City.

Biệt thự tại tiểu khu Phong Lan có lối kiến trúc Italia với từng hàng cột thanh mảnh mặt ngoài tòa nhà. Ngoài ra, mái nhà hình tam giác nhọn và cửa sổ vòm cuốn mang nét đẹp đặc trưng. Sở hữu biệt thự tại đây, chính là sự thể hiện sự tinh tế nghệ thuật của chủ nhân sở hữu.

Sản phẩm tiểu khu Phong Lan Vinhomes Star City

Có 2 loại hình sản phẩm chính tại tiểu khu Phong Lan, đó là biệt thự đơn lập & biệt thự song lập. Biệt thự đơn lập sở hữu 4 mặt thoáng đem đến sự thoáng đãng tối đa giúp cho gia chủ có cảm nhận và tận hưởng cuộc sống sinh thái trọn vẹn. Xung quanh biệt thự là sân vườn rộng lớn, cây xanh tỏa bóng mát, kênh nước uốn lượn và các tiện ích đẳng cấp.

Biệt thự song lập được xây dựng ven theo trục đường nội bộ. Sở hữu 3 mặt thoáng, biệt thự song lập cũng đến góc nhìn cảnh quan thiên nhiên xanh tươi, đầy sức sống và trong lành. Một sản phẩm đáng để lựa chọn và sống thư thái trong cộng đồng văn minh, thượng lưu.

CÁC TIN LIÊN QUAN