DANH MỤC

Vinhomes West Point – Đắt giá nhưng giá không đắt

Lượt xem: 1152 - Ngày:

Những thông tin về các dự án nhà ở không đạt tiêu chuẩn, có dấu hiệu xuống cấp hay không đảm bảo hệ thống an ninh, phòng cháy chữa cháy cho cư dân luôn được báo tin, khiến khách hàng cũng hoang mang, băn khoăn về việc lựa chọn có nên ở chung cư, dù là cao cấp. Các chủ đầu tư không uy tín, thực hiện đúng cam kết chính là lý do chính khiến nhà ở chung cư xuống sóng. Tuy nhiên, với các dự án lớn, hấp dẫn và có chủ đầu tư uy tín trên thị trường như Vinhomes West Point vẫn đủ mạnh để kéo khách hàng trở lại với dòng chung cư cao cấp, đẩy sóng thị trường lên cao hơn.

vinhomes-melodia-keo-song-cho-thi-truong-ha-noi

Khách hàng thường than những dự án mang thương hiệu Vinhomes thường đắt hơn so với thị trường. Tuy nhiên, đến thời điểm này, khi các sự kiện xấu liên quan đến hàng chục dự án của những chủ đầu tư khác phát hỏa, cư dân đã về ở tại các dự án mang thương hiệu Vinhomes đều phải khẳng định rằng, so với những giá trị mà dự án mang tới thì không đắt chút nào.

Vì thế, việc Vinhomes West Point Đỗ Đức Dục dù chưa được ra mắt chính thức nhưng vẫn gây được sự chú ý và khiến nhiều khách hàng chú ý cũng không đáng ngạc nhiên. Chủ đầu tư của dự án là ông lớn Vingroup, kinh nghiệm, bản lĩnh và đầy uy tín trên thị trường bất động sản. Trong nhiều năm phát triển của mình, Vingroup hiểu rằng, chỉ có phát triển bằng thực lực, tạo nên sản phẩm bằng tâm và chất lượng thì mới có thể tiến sâu và xa trên thị trường này, tránh được tối đa những rủi ro, bất trắc xảy ra.

Chủ thầu của Vinhomes West Point Đỗ Đức Dục dự kiến sẽ là ông lớn hàng đầu trong ngành xây dựng, các khâu giám sát từng giai đoạn đều được độc lập, tách biệt và có đơn vị giám sát riêng. Vì thế khách hàng có thể an tâm để tận hưởng một cuộc sống trọn vẹn đúng nghĩa của giới thượng lưu, hệ thống phòng cháy chữa cháy, hệ thống điện… luôn trong tình trạng hoạt động tốt nhất, được bảo hành và tu dưỡng liên tục.

CÁC TIN LIÊN QUAN