DANH MỤC

Vì sao lựa chọn chung cư vincity ocean park gia lâm là đúng đắn

Lượt xem: 1120 - Ngày:

VinCity Ocean Park là đại dự án đầu tiên nằm trong chuỗi thương hiệu Bất động sản đại chúng VinCity của Tập đoàn Vingroup được triển khai tại Hà Nội, sở hữu mức giá bán phù hợp với thu nhập của đông đảo người dân Việt Nam. VinCity nói chung và dự án VinCity Ocean Park Gia Lâm nói riêng khi hoàn thành sẽ đem đến một cuộc sống tiện nghi, hiện đại, là nơi an cư lập nghiệp lý tưởng cho những cư dân trẻ mới của Thủ đô. Như một Singapore thu nhỏ, VinCity Ocean Park là Thành phố Đại Dương ngập tràn màu xanh của nước, màu trắng của những bãi cát và những hàng dừa nhiệt đới xanh mát bên bờ vịnh…

CÁC ĐƠN VỊ PHÁT TRIỂN DỰ ÁN VINCITY OCEAN PARK

1. Coteccons Group – Nhà thầu xây dựng các dự án VinCity
Công ty Cổ phần xây dựng Coteccons (Coteccons Group) – Chủ thầu xây dựng các dự án VinCity đã từng hợp tác phát triển rất nhiều các dự án thành công của VinGroup. Sau nhiều năm kinh nghiệm thi công những dự án nổi tiếng tầm vóc quốc tế, Coteccons Group đã trở thành nhà thầu thi công uy tín nhất tại Việt Nam hiện nay.

2. Tập đoàn EDSA (Mỹ) – Đơn vị thiết kế cảnh quan VinCity Ocean Park
Đơn vị tư vấn thiết kế – Tập đoàn EDSA tiếp tục đồng hành cùng VinGroup phát triển những khu đô thị vệ tinh hiện đại. Đây là đơn vị tư vấn thiết kế hàng đầu tại Mỹ đã xây dựng những dự án nổi tiếng trên khắp thế giới.

3. West Green Design (Canada) – Đơn vị tư vấn thiết kế VinCity Ocean Park
Đơn vị tư vấn thiết kế West Green được lựa chọn để phát triển khu đô thị “xanh’ VinCity. Đây là đơn vị thiết cảnh quan xanh nổi tiếng thế giới đã từng hợp tác thành công phát triển rất nhiều những dự án nổi tiếng của VinGroup cho đến nay.

VỊ TRÍ DỰ ÁN VINCITY OCEAN PARK

Dự án VinCity Ocean Park nằm ở một trong những vị trí đắc địa nhất khu vực cửa ngõ đông bắc Hà Nội – nằm trên địa phận thị trấn Trâu Quỳ và xã Dương Xá, Kiêu Kỵ, Đa Tốn thuộc huyện Gia Lâm, thành phố Hà Nội. Từ vị trí này, quý cư dân chỉ mất 30 phút đi xe để đến Trung tâm Thành phố. Hiện nay, khi ngày càng nhiều doanh nghiệp có xu hướng chuyển mình ra vùng ngoại ô thành phố, khu vực Gia Lâm đang là điểm đến cho rất nhiều doanh nghiệp với vị trí địa lý thuận lợi cùng cơ sở hạ tầng và giao thông hiện đại. Nằm trong bán kính 5 km xung quanh dự án VinCity Ocean Park là những công trình cơ sở hạ tầng thiết yếu của quận Long Biên bao gồm Đại học Nông nghiệp, sân bay Gia Lâm, bệnh viện Đa khoa Gia Lâm, BV đa khoa Đức Giang, Nhà thi đấu Gia Lâm,…Với nhiều công trình đa dạng, hiện đại và tiếp tục đang nhận được sự đầu tư mạnh mẽ của chính quyền thành phố, dự án VinCity Gia Lâm sẽ đáp ứng đầy đủ các nhu cầu cần thiết của cư dân. Ngoài ra, đây còn là địa điểm kết nối thuận tiện với nhiều tỉnh thành khác trên cả nước. Dự án VinCity Ocean Park chỉ cách quốc lộ 1A 2 km, nằm giáp Quốc lộ 5B, tuyến đường huyết mạch kết nối Hà Nội với các tỉnh Hải Phòng, Hưng Yên, Bắc Giang, Hải Dương,…

Do đó Vinhomes phát triển VinCity tại đây không những “lấp được chỗ trống” mà Vingroup còn có thể tạo ra thế ỷ giốc, gắn kết liên hoàn giữa các dự án với nhau. Ngoài ra, sự xuất hiện từ trước đó của các dự án với những sản phẩm đã được bán ra, đã được đo đếm, được đánh giá bằng nhu cầu thực của thị trường là “vốn liếng” cho Vingroup khi triển khai VinCity. Điều này cũng được áp dụng với trường hợp Hưng Yên khi Vingroup đang dự tính triển khai dự án Dream City Hưng Yên tại huyện Văn Giang với quy mô 400 ha. Lợi thế gần gũi với Hà Nội qua các ngả Long Biên, Gia Lâm – nơi Vingroup đang sở hữu siêu dự án Vinhomes Riverside và dự tính một dự án sân golf khác với quy mô 300 ha – cho phép Biệt thự VinCity Gia Lâm có được những lợi thế nhất định khi đứng trên đất Hưng Yên. Như vậy có thể thấy, việc lựa chọn 5 địa phương trên là một toan tính rất kỹ của Vingroup về thị trường. Toan tính ấy bao gồm các phân tích về thế mạnh (thương hiệu lớn, đã có những dự án đầu tư trước đó, nắm bắt được nhu cầu thị trường), cơ hội (không có những đối thủ lớn về nhà giá rẻ), điểm yếu (gần như không có) và rủi ro (rất thấp – do thị trường luôn có cầu lớn về nhà ở).

CÁC TIN LIÊN QUAN