DANH MỤC

Những lý do bạn nên chọn sống tại Vinhomes D Palais Louis

Lượt xem: 1442 - Ngày:

Vinhomes D’. Palais de Louis sẽ đem lại cho diện mạo đô thị thành thị sức hấp dẫn khác lạ ở kiến trúc nhà cao tầng và đô thị mới.

Nằm gần Hồ Tây, khu căn hộ vinhomes d’. palais de louis là lựa chọn mới mẻ và hấp dẫn cho người dùng tìm mua cho mình một ngôi nhà chung cư. Với nhiều lợi thế nhất định, Vinhomes D’. Plalais de Louis đang được đưa lên bàn cân với những dự án tiếng tăm trên thị trường hiện nay.

D’. Palais de Louis là sản phẩm căn hộ lộng lẫy bậc nhất Việt Nam nằm tại số 6 đường Nguyễn Văn Huyên, quận Cầu Giấy Thủ đô. Đây là 1 khu tổ hợp đa công năng có diện tích không ít do Tập đoàn Tân Hoàng Minh triển khai và xây dựng.

Lựa chọn cho mình 1 căn hộ trong đó là chọn lựa mà quý khách hàng không cần phải đắn đo vì nó bởi những lí do dưới đây.

ly-ban-nen-chon-song-tai-vinhomes-d-palais-louis

1. Vị trí hoàn hảo

Nằm ngay mặt đường Nguyễn Văn Huyên rộng lớn, và gần giữa trung tâm Thủ đô với các nút giao trọng yếu và hiện đại bậc nhất vùng phía Tây, sản phẩm là điểm trung gian giữa những khu trung tâm lớn của đô thị Thủ đô. Là vùng kinh tế sầm uất của Hà Nội, Vinhomes D’. Palais de Louis có những tiện dụng về vị trí và hạ tầng giao thông.

Vị trí vàng của sản phẩm là ưu thế nổi trội, từ đây có thể kết nối thuận lợi với những khu vực trung tâm khác của thành phố, và cũng có thể di chuyển tiện lợi đến những tiện ích xung quanh dự án và tại trung tâm như rạp chiếu phim, công viên, các vùng hành chính , trường học…Kết nối giao thông đồng bộ do hạ tầng đường sá đã hoàn thành và rộng lớn, với những trục đường lớn là đường vành đai 3, đường Nguyễn Văn Huyên và kết nối rất tiện ra cầu Nhật Tân.

2. Chất lượng công trình đảm bảo

Chất lượng công trình từ bàn tay xây dựng của Tân Hoàng Minh là lợi thế không kém cạnh so với vị trí của, bởi uy tín của chủ đầu tư được gây dựng nhiều năm trên phân khúc luôn khiến người mua không cần lo lắng bất cứ điều gì. Chất lượng kết cấu công trình bảo đảm sự vững chắc và trường tồn với thời gian bởi chuỗi nguyên vật liệu quy hoạch sản phẩm được chọn lựa kỹ càng và có chất lượng tốt. bên cạnh đó các điểm khác như tốc độ quy hoạch công trình cũng luôn được đảm bảo đúng tiến độ.

ly-ban-nen-chon-song-tai-vinhomes-d-palais-louis

3. Không gian sống đẳng cấp

Không gian sống của các khu căn hộ được Vinhomes vận hành quản lý là môi trường sống đề cao sự xanh – sạch – đẹp của môi trường. Quy mô xây dựng nhà ở thấp và diện tích xây dựng các tiện ích lại cao đặc biệt là các khuôn viên cây xanh, hồ nước, khu vui chơi…là điểm mạnh thu hút của dự án Vinhomes. Sản phẩm Vinhomes Nguyễn Văn Huyên với mật độ xây dựng chỉ chiếm 43% , quy mô còn lại dành cho cây xanh và tiện ích, sẽ là 1 môi trường sống hoàn hảo của toàn bộ mọi lứa tuổi.

4. Thiết kế đẹp và độc

Kiến trúc Vinhomes D’. Palais de Louis sẽ đem lại cho diện mạo đô thị thành thị sức hấp dẫn khác lạ ở kiến trúc nhà cao tầng và đô thị mới. Qua những sản phẩm đã đi trước có thể thấy rằng, mỗi dự án Chủ đầu tư Vingroup xây dựng sẽ là một sức hấp dẫn mới lạ của thiết kế đô thị.

CÁC TIN LIÊN QUAN